Skip to content

MOAI-CRM Enterprise System

เมื่อคุณตัดสินใจเลือกใช้ MOAI-CRM System นั่นไม่ได้แค่หมายความว่าคุณได้เลือก ระบบมารองรับการบริหารลูกค้าสัมพันธ์ แต่เป็นการเตรียมพร้อมองค์กรจากวันนี้ไป อนาคตที่จะสร้างความยั่งยืนในการดูแลลูกค้าขององค์กรได้อย่างแท้จริงด้วย ความสามารถมากมายของระบบที่รองรับการเติบโต และ modules เพิ่มเติมที่พร้อม ใช้งานต่อยอดได้ทันที นี่จึงเป็นเหตุผลที่ลูกค้าจำนวนมากเลือก MOAI-CRM System

กรอกข้อมูลเพื่อให้ MOAI-CRM
ช่วยขับเคลื่อนธุรกิจคุณเติบโตแบบก้าวกระโดด

MOAI-CRM_Page_Contact Us (#1)

ทำไมต้องใช้ MOAI - CRM?

ใช้งานได้จริง ง่าย เร็ว

แค่ทีมมีโทรศัพท์มือถือ 1 เดือนเริ่มบริหารทีมได้ทันที ทั้งทีมขายและทีมบริการ

ใช้แล้วเห็นผลจริง

100% Success guarantee องค์กรใช้ได้ผล ทีมทำงานได้ตรงแผนงาน

ใช้ต่อยอดได้จริง

Executive insights ของเรามีกราฟและรายงานสำเร็จสำหรับบริหารและระบบงานต่อยอดในการเติบโต

ทำไมต้องนำ CRM System มาใช้งาน

ลูกค้าคนสำคัญของคุณพบปัญหาใดบ้างหรือไม่? คุณต้องการที่จะสนับสนุนให้ลูกค้าของคุณมีประสบการณ์ที่ดีร่วมกับทีมงานขององค์กรของคุณตลอดเวลา และมีความพึงพอใจโดยรวมเพิ่มขึ้นใช่หรือไม่?

ระบบ MOAI-CRM รองรับการใช้งานได้เป็นอย่างดีด้วยเทคโนโลยี Web และ Mobile ที่ยืดหยุ่น และรองรับความเข้าใจของผู้บริหารในการขยายธุรกิจได้อย่างแท้จริง

ระบบ MOAI-CRM มุ่งเน้นในการสนับสนุน และต่อยอดองค์กรที่ต้องการเติบโต, ขยายทีมขาย, ยกระดับการให้บริการ และความพึงพอใจ รวมถึงพัฒนากระบวนการภายในถึงภายนอกเพื่อให้ลูกค้าขององค์กรได้ประโยชน์สูงสุด ไม่เพียงระบบที่รองรับความสามารถในการใช้งานแต่ยังมี Insights ของกระบวนการทำงานในทุกๆเนื้องานที่ระบบ MOAI-CRM จัดการให้กับลูกค้า ทั้งงานขาย งานบริการ และการใช้งานผ่าน Mobile Application

ทำไมต้องนำ MOAI - CRM System

ด้วยบริการให้คำปรึกษาแบบ Insights ของเราไม่เพียงแต่การนำระบบมาใช้งาน
ได้ตามความต้องการของผู้บริหาร และองค์กรเท่านั้นแต่เรายังเร่งขีดความสามารถของธุรกิจและขั้นตอนขององค์กรให้เติบโตได้รวดเร็วขึ้น และสร้างความแตกต่างจากตลาดได้ชัดเจนด้วย Solution แบบ Insights ของเราลูกค้าสามารถเริ่มต้นได้ทันทีด้วยระบบที่ครบจบบน Application เดียว

รวมถึงกระบวนการ Implement ที่เร็วที่สุดผ่านประสบการณ์ของทีมงานที่มีความเข้าใจ และได้รับการพิสูจน์มาแล้วว่าสร้างความสำเร็จได้จริงด้วย System Package แบบ Insights ของเราจะไม่มีขอบเขตจากปัญหาการนำระบบมาใช้งานในองค์กร และข้อจำกัดของการใช้งานภายในที่ไม่รองรับการใช้งานจากภายนอกอีกต่อไป สามารถใช้งานได้บน Cloud , Mobile Application และต่อเชื่อมไปยัง iOT, Barcode, QR Code

วิธีการแก้ปัญหาข้อมูลเชิงลึก

MOAI-CRM จะนำพาองค์กรลูกค้าไปสู่ความสำเร็จด้วย 4 วิธีการแก้ปัญหาจากข้อมูลเชิงลึก

Marketing
Insights

     การ Capture ทุกโอกาสของ Lead
ของลูกค้าผ่านทุกช่องทางในการทำการตลาดส่งต่อและตรวจสอบย้อนกลับได้ไปถึงงบประมาณการลงทุนด้านการตลาด เป็นกระบวนการที่ Marketing Insights ของเราช่วยให้ลูกค้าเห็นทุกมุมมองสะท้อนไปถึง Strategy ของทีมการตลาดได้บน Click เดียว

Sales
Insights

     การดันยอดขาย และเพิ่มเป้าของ
ทีมขายด้วย Sales Leaderboard ที่ช่วยผู้บริหารจัดการกับทีมขายจำนวนมากได้อย่างตรงจุดลดเวลาการบริหารจัดการ และเพิ่มยอดขายได้อย่างรวดเร็วและยังสร้างโอกาสในการเติบโตให้กับลูกค้าของเราได้อย่างต่อเนื่องบน Sales Insights ที่เรานำเสนอ

Service
Insights

     แต่ละขั้นตอนในการบริการที่ตรงกับระดับการให้บริการของลูกค้าที่ทางผู้บริหารให้คำมั่นกับลูกค้าไว้ MOAI-CRM จะทำให้ทุกอย่างเป็นอัตโนมัติ และตรวจสอบได้ตรงกับความพึงพอใจที่จะเพิ่มขึ้น และช่วยสร้างให้ไม่มีความเสี่ยงในการเกิดความเสียหายกับลูกค้าผ่านทาง Services Insights ที่เราแนะนำ

Executive
Insights

รายงาน และ  dashboard  ที่เป็น Executive Insights ของเราจะสนับสนุนให้ทีมผู้บริหารมีมุมมองที่ดูข้อมูลจากระบบได้อย่างชัดเจน ตรงเวลา ช่วยให้สามารถ monitor KPI และการทำงานที่อาจกระทบกับ KPI ได้อย่างทันท่วงที