ปัจจุบัน ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการแข่งขันในการให้บริการลูกค้าได้เข้ามามีบทบาทในการตัดสินใจเลือกซื้อมากขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นบริษัท หรือองค์กรธุรกิจ เพราะไม่เพียงแต่สินค้าอีกต่อไป ที่ลูกค้าคำนึงถึงเมื่อมีการสั่งซื้อ แต่ลูกค้าต้องการให้ผู้ให้บริการ บริหารงานบริการ อำนวยความสะดวก ลดเวลาและเพิ่มประสิทธิภาพการจัดการ โดยที่มีกระบวนการและ Process ที่ชัดเจนให้กับลูกค้าได้อย่างทันท่วงที

3 Keywords ที่ MOAI-CRM Service Insights มีให้คุณ

1) Traceable (ตรวจสอบย้อนกลับและแก้ปัญหางานได้ตรงจุดทันที) หมายถึง MOAI-CRM เป็นระบบบริหารลูกค้าสัมพันธ์แบบ Package ที่มีประสบการณ์ยาวนานและมีกลุ่มลูกค้าเป็นจำนวนมาก คุณสามารถมั่นใจได้ Insights ของ Process ของเรา ที่จะสนับสนุนให้คุณสามารถตรวจสอบสถานะและภาพรวมของงาน ได้แบบ Realtime ตรวจสอบย้อนกลับไปที่ปัญหาได้ทั้งหน้างานไปจนทุกขั้นตอนงาน

Traceable ใน MOAI-CRM Service Insights ดีอย่างไร?

1.1 ลงทุนแล้ว นำ Insights ของกระบวนการทำงานของเราไปใช้งานได้ทันที

1.2 ตรวจสอบงานและสถานะทั้งหมดได้แบบ Realtime ผ่านแอปพลิเคชัน ที่ตอบโจทย์การลงทุน

1.3 สามารถนำข้อมูลกราฟและรายงานสำเร็จ นำไป Tracking ปัญหา และติดตามความก้าวหน้า เพื่อต่อยอดเพื่อสร้างการเติบโตของธุรกิจคุณได้

2) Effective (ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพครบถ้วน) กล่าวคือ แอปพลิเคชั่นของเรา ใช้งานจริงได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำครบ จนในแอปเดียว รองรับการใช้งานได้ทั้ง Android และ iOS สามารถจัดการตารางนัดหมายได้ครบ ไม่ว่าจะเป็น การรับเรื่องเพื่อที่จะเปิด Case การเปิด Project ในงานบริการ การรับแจ้งเรื่องปัญหา และติดตามสรุปผล ทำให้หมดห่วงเรื่องการจัดการคุณภาพงานบริการของทั้งทีมให้ตรงกับ SLA ที่ผู้บริหารกำหนด

Effective ใน MOAI-CRM Service Insights ดีอย่างไร?

2.1 จัดการข้อมูลลูกค้าอย่างมีระบบบนแอปพลิเคชัน ที่มี Process Insights ทั้ง Job Management, Check List, Defect, Spare part

2.2 จัดการตารางนัดหมายทีมบริการได้อย่างยอดเยี่ยม ทั้งทีมและส่วนตัว พร้อมการแจ้งเตือนการทำงาน

2.3 หมดกังวลปัญหาการใช้งาน Application เพราะ Software ถูกพัฒนาขั้นมาให้ใช้งานง่าย พร้อมทีมงานมืออาชีพ ให้คำแนะนำ

3) Satisfied (ความพึงพอใจจากงานบริการที่ดีและแตกต่าง) เป้าหมายสูงสุดของงานบริการ คงจะหนีไม่พ้นความพึงพอใจที่ลูกค้าได้รับ ความสำเร็จของงานบริการนี้จะง่ายและรวดเร็วขึ้น เมื่อคุณมี Insights ของเราไปช่วย Services ของคุณ ซึ่งจะทำให้มั่นใจได้เลยว่า

3.1 ลูกค้าจะได้รับการบริการตรงเวลา มีคุณภาพ

3.2 ทุกรายละเอียดการให้บริการ ถูกจัดการ, ตรวจสอบและประเมินผ่านระบบได้

3.3 ลูกค้าของคุณจะได้รับการบริการที่ดี และออกแบบให้แตกต่างกันได้ ผ่าน Features ที่รองรับระดับการให้บริการของเรา

มั่นใจให้ Insights ของเราไปอยู่ในบริการของคุณ
MOAI-CRM Service Insights

Recommended Posts